Chống lại kháng chấn động đất nhờ thép Hyundai - Công Ty Sắt Thép VINASTEEL


HỔ TRỢ ONLINE

Hỗ trợ trực tuyến Hotline - 0906.766.000 - 0919.166.377
Hỗ trợ trực tuyến Tư Vấn - 08 6685 1865

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Chống lại kháng chấn động đất nhờ thép Hyundai

Vào thị trường Việt Nam từ năm 1995, thương hiệu thép Hyundai đã được ứng dụng vào rất nhiều công trình trọng điểm của nước ta. Đó nhờ vào chất lượng thép và những đặc tính nổi bật của Hyundai Steel như thép chữ H, thép cọc cừ…


Thép cọc cừ được dùng trong công trình lấn biển

Hyundai Steel được biết đến là một trong những nhà sản xuất thép chất lượng cao, như thép chữ H, thép cọc cừ, thép tấm, thép cuộn… Theo chuyên gia Hyundai Steel, thép chữ H được ứng dụng trong 3 nhóm: kết cấu ngoài biển, nhà cao tầng và thông thường. kết cấu thép ở môi trường ngoài biển phải chịu được va đập tốt và chịu được nhiệt độ dưới 0 độ. Còn ở nhà cao tầng thép chữ H lại có nhiều tiêu chuẩn khắt khe riêng như: chống lại sự kháng chấn của động đất, chịu được động đất ở mức 8 độ richte. Do thép gia tăng các hạt vật chất đồng đều nên bền chặt và chịu được va đập cao nên khi xảy ra sự cố như động đất, bão tố tòa nhà tạo ra đứt gãy dai chứ không phải đứt gãy giòn nên không gây đổ sụp ngay.

Một kết cấu thép khác là thép cọc cừ của Hyundai cũng là một thế mạnh, thép cọc cừ được dùng để thi công ở những công trình cầu cảng, sân bay, đê quay, chắn nước thủy triều lên xuống, đường ngầm, mố cầu, chân cầu… có tuổi thọ rất cao không bị ăn mòn bởi muối biển, do loại thép này có thêm thành phần đồng nên chống được sự mài mòn và ăn mòn.

Ra đời từ năm 1953, công ty thép Hyundai là thành viên của Tập đoàn Hyundai Motors- sở hữu các nhà máy thép liên hợp hiện đại được biết đến rộng khắp trên thế giới, năm 2015 Hyundai steel sản xuất khoảng 39 triệu tấn, hàng năm công xuất khẩu 1,6 triệu tấn tới 56 nước với nhiều chủng loại sản phẩm từ thép hình , thép tấm cuộn, tấm đúc, tấm cán nguội và ống thép…

Ông Tea – Hwan Moon, PTGĐ Công ty thép Hyundai cho biết: Tuy Hyundai Steel chưa phải là một trong những công ty thép lớn nhất thế giới nhưng tỷ trọng xuất khẩu lại chiếm cao nhất. Thị trường Đông Nam Á là thị trường trọng điểm của chúng tôi và Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng với hàng loạt các dự án về cầu, đường, công trình cảng biển, khu công nghiệp… đang được xây dựng khắp nơi nên tôi tin các sản phẩm thép cao cấp như thép chữ H, thép cọc cừ … sẽ đạt doanh số cao tại thị trường Việt Nam..

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam thép Hyundai đã vào những công trình như đường dây tải điện 100 KV, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, nhà máy nhiệt điện ở Quảng Ninh, đặc biệt là tổ hợp Nhà máy Sam Sung đang được xây dựng tại Thái Nguyên… Dự kiến năm 2016 Hyundai xuất khẩu sang thị trường Việt Nam 30.000 tấn (thép H) chưa kể thép tấm và thép cuộn ông Tea – Hwan Moon chia sẻ thêm.

Mong muốn phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam, với uy tín trong sản xuất và phân phối sản phẩm VLXD FICO đã được Hyundai Steel lựa chọn là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Theo: Baoxaydung.com.vn